Làm Sao Để Có Bộ Ngọc Trai Quốc Tế Chuẩn Thiên Nhiên Nhất?

  • bởi

Trên thế giới có tới một nửa là phụ nữ, và nửa đó được coi là sắc đẹp của người đàn ông. Mang lại sự tôn vinh tuyệt đối về cái đẹp, ngọc trai Quốc Tế đã làm không ít nữ nhân xao xuyến. Và làm sao để rinh trọn bộ ngọc trai Quốc Tế cao cấp, chuẩn thiên nhiên nhất ?

Ngọc trai từ lâu đã được biết đến như một món đồ trang sức khá đắt tiền, vô cùng sang trọng cho người sử dụng.

Ngọc trai thiên nhiên được khai thác qua việc bắt trai biển, hoặc tiến hành nuôi và khai thác trai ven biển của ngư dân. Tuy nhiên, việc nuôi trồng và chăm sóc trai cần tìm hiểu kỹ càng. Có quá trình nuôi phù hợp để chúng sản sinh ra ngọc trai. Chính vì vậy mà không phải ngư dân nào cũng có thể nuôi trồng trai biển.

Ngọc trai có giá trị càng cao nếu hạt trai có kích thước càng lớn. Đồng nghĩa với việc phải nuôi trồng trong thời gian dài hoặc đánh bắt được ổ trai lớn ngoài biển khơi.

Khẳng định sự cao sang của giới thượng lưu

Với giá trị ngọc trai khá cao, chỉ đứng sau kim cương và một số loại đá quý cực hiếm. Ngọc trai được mệnh danh là cán cân đong đếm sự giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, ngọc trai qua bàn tay mài dũa của thợ, đã cho ra rất nhiều những bản trang sức cao cấp. Đối với phụ nữ, chúng chính là thiên đường tuyệt diệu.

Không chỉ làm đẹp. Ngọc trai Quốc Tế còn cho thấy được sự cao sang, quý phái của các quý ông quý bà trong giới thượng lưu. Là lời tuyên ngôn cho mức độ giàu có, quyền lực và sự ảnh hưởng tới xã hội.

Bí quyết lựa chọn ngọc trai thiên nhiên tuyệt diệu.

Ngọc trai nói chung rất đa dạng, ở mỗi vùng biển khác nhau sẽ bắt gặp nhiều loại ngọc trai khác nhau vì:

  • Loài trai sống tại mỗi vùng.
  • Tính chất thổ nhưỡng dưới đáy biển.
  • Và quan trọng chính là nguồn nước biển khu vực đó, thức ăn chính của trai là gì.

Vì vậy, trước khi quyết định mua ngọc trai, và các phiên bản ngọc trai Quốc Tế. Bạn nên xem rõ nguồn gốc xuất xứ của ngọc trai bạn sẽ mua. Dành thêm thời gian để tìm hiểu về ngọc trai của quốc gia đó. Những đặc tính nổi bật để bạn dễ phân biệt về màu sắc, khối lượng trung bình hay độ bóng của trai.

Hãy nhớ, đa số ngọc trai Quốc Tế thiên nhiên thông thường đều có khối lượng khá cao. Không tròn nhẵn hẳn, độ bóng vừa phải, sờ mát tay.

Ngọc trai Nữ Hoàng, mang cả bầu trời đẳng cấp tới cho người dùng.

Đối với người Việt ta, để tìm được một thương hiệu trang sức ngọc trai tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng đảm bảo khá là khó khăn, nhưng không phải là không có.

Ngọc trai Nữ Hoàng với nhiều năm hoạt động, đã không ngừng tạo dựng tên tuổi và niềm tin nơi khách hàng. Các sản phẩm ngọc trai Quốc Tế được nhập khẩu ở nhiều quốc gia nổi tiếng về nhãn hàng này. Cho nên chúng tôi cam kết với mức giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất.

Người phụ nữ đẹp hơn chính là với những thước vải, những bộ đồ trang sức. Và Ngọc trai Nữ Hoàng sẽ là nơi biến các bạn trở thành những người phụ nữ đẹp nhất. Với vô vàn kiểu dáng và kích thước ngọc trai Quốc Tế mà bạn khó tìm kiếm nơi khác. Cam đoan mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *