Câu chuyện ẩn chứa đằng sau viên ngọc trai lớn nhất thế giới

  • bởi

Viên ngọc trai lớn nhất thế giới có trọng lượng 34kg, đặc biệt nó là viên ngọc trai lớn nhất được tìm thấy thứ 12. Vậy là trước khi xuất hiện viên ngọc trai lớn nhất 34kg này còn có sự xuất hiện của những viên ngọc trai lớn nhất  khác.

Nếu như chúng ta đã quá quen với những viên ngọc trai kích thước chỉ từ vài milimet trong những món đồ trang sức đắt giá. Chắc chắn những thông tin về viên ngọc trai lớn nhất thế giới dưới đây sẽ không khỏi làm bạn kinh ngạc.

Được tìm ra ở đâu?

Chủ sở hữu Viên ngọc trai lớn nhất thế giới này là một ngư dân người Philippines. Viên ngọc trai có khối lượng nặng tới 34 kg hiện đang được trưng bày tại một phòng du lịch ở Puerto Princesca. Không chỉ lập kỉ lục về cân nặng và kích thước, giá trị của viên ngọc trai này cũng không phải là một con số nhỏ. Được trả giá tới hơn 100 triệu USD, tương đương trên 20.000 tỷ đồng Việt Nam,và đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Nhiều chuyên gia dự đoán, cá thể Trai tạo ra viên ngọc trai phải là một con trai khổng lồ. Các kích thước được dự đoán lên tới 0.3 m bề ngang và 0,7m chiều dài. Philippines là địa danh được nhắc đến khá nhiều khi nói tới những Viên ngọc trai lớn nhất thế giới. Trước đó, kỉ lục này cũng được xác lập bởi viên ngọc trai nặng tới 6,4 kg được tìm thấy tại Philippines vào năm 1934.

Câu chuyện

Không chỉ đặc biệt về cân nặng, câu chuyện tìm ra viên ngọc trai của ngư dân này cũng hết sức độc đáo. Trong lúc lặn xuống biển sâu để tháo mỏ neo bị mắc kẹt dưới tảng đá, ngư dân đã vô tình tìm thấy khối ngọc trai và mang nó về nhà. Vì không biết mình đang giữ kỉ lục về Viên ngọc trai nặng nhất thế giới, người ngư dân đã cất nó dưới gầm giường nhà mình trong suốt 10 năm với mục đích lấy may.

Chỉ đến khi một vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà riêng, Viên ngọc trai lớn nhất thế giới này mới được biết đến khi nó được gửi tại phòng du lịch địa phương.

Viên ngọc trai này mà giới thiệu tới bạn có bề ngang lên tới 30 cm, chiều dài 67cm. Qua những thông tin trên đây, chắc chắn rằng chúng ta không khỏi thán phục những điều kì diệu mà tự nhiên có thể tạo ra. Nắm giữ cùng lúc 2 Viên ngọc trai , Palawan- Philippines được biết đến như một quốc đảo của những viên ngọc trai khổng lồ.
Mong rằng, với những chia sẻ của Ngọc Trai Nữ Hoàng bạn đã có thêm những thông tin thú vị về Viên ngọc trai lớn nhất thế giới này rồi nhé!

Các sản phẩm của Ngọc Trai Nữ Hoàng đều được:

🚛 Miễn ship

💯 Bảo hành trọn đời

✍️ Trao đổi

🤝 Thu lại – Đổi mẫu:

➖ Ngọc gắn vàng 70%

➖ Ngọc gắn bạc, bạc xi, vàng non: 60% )

👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑

🔮 NGỌC TRAI NỮ HOÀNG “Tỏa Sáng Đẳng Cấp” 🔮

👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑👑

🏠 Hệ thống chuỗi showroom tại Thượng Hải – Tô Châu – Lập Dương – Myanmar.

🏠 Việt Nam:

+++ Địa chỉ 1: Số 551/125 – Lê Văn Khương – P. Hiệp Thành – Q12 – Hồ Chí Minh.

+++ Địa chỉ 2: Số 5- Ngõ 4 – Hải Thượng Lãn Ông – P.Hưng Lộc – Tp Vinh – Nghệ An.

📱 Hotline, Zalo, face 0978557785, Hoa Phan藩花

Facebook chủ Shop: www.facebook.com/hoaphan2685

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *